Độ cốp điện ô tô Nissan X-Trail

NỘI THẤT Ô TÔ LUXURY
Hotline: 0993.555.333 - 099.413.9999
Địa chỉ: Số 2 Lô E7 Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Fanpage: Nội Thất Ô Tô Luxury
Mail:  noithatotoluxury@gmail.com

Tình trạng: Hết hàng

MMC Auto chuyên độ cốp điện ô tô đóng mở tự động chuyên nghiệp tại Hà Nội cho xe Nissan X – Trail.

Bộ sản phẩm cốp điện xe Nissan Xtrail

-Bạn muốn tạo một phong cách mới cho xe Nissan X –Trail của mình, để có thể dễ dàng đóng mở cốp, lấy đồ từ cốp một cách nhanh chóng. Việc độ cốp điện ô tô sẽ giúp bạn tự động hoá vấn đề này. Với công nghệ tiên tiến, việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, sư tiện dụng, làm chiếc xe trở nên hiện đại và sang trọng hơn mà không ảnh hướng tới kết cấu của xe bạn.

nút bấm đóng mở cốp

-MMC Auto chuyên độ cốp điện ô tô đóng mở tự động chuyên nghiệp tại Hà Nội cho các xe Nissan X- Trail.  Chúng tôi tự tin là cơ sở uy tín, đáng tin cậy để bạn lựa chọn lắp đặt cốp điện ô tô tự động cho chiếc xe của mình. Thợ kĩ thuật giỏi, tay nghề cao sẽ giúp bạn chỉ cần một cú bấm để mở là cốp sau của bạn tự động bật ra. Giá thành sản phẩm rẻ nhất, cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

nút bấm từ xa

-Ty cốp điện được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay là một thiết bị an toàn được lắp ở vị trí cửa cốp hay tích hợp vào chìa khoá của xe. Với các phụ kiện trong bộ sản phẩm như thanh chống cửa cốp, hộp kiểm soát cốp và nút bấm điều khiển sẽ mang đến tính năng hữu ích nhất cho người sử dụng. Các thiết bị trong bộ sản phẩm đều được lắp đặt một cách tỉ mỉ, sử dụng nguồn điện có sẵn, không phải đấu nối, mang đến sự  an toàn . Dựa trên cơ chế lò xo và không ảnh hưởng xấu đến các bộ phận khác… Và hộp kiểm soát cửa cốp sẽ tự động mở, đóng cốp khi có tín hiệu từ nút bấm trong xe hoặc chìa khóa cảm biến, tiện lợi vô cùng.

Việc khởi động để đóng hay mở cửa cốp điện xe ô tô chỉ qua 2 cách

Cách 1 :Nhấn nút trên vị trí bên trái tay lái (nhấn nút lần đầu tiên, cốp xe sẽ tự mở và nhấn thêm lần nữa để cốp xe đóng lại).

Cách 2 :Khi ở ngoài xe chúng ta có thể sử dụng nút bấm trên chìa khóa xe trong bán kính 5m (sau khi nhấn, cốp sẽ tự động mở, và nhấn nút bấm trên phần cửa cốp để đóng cốp).

Đặc biệt, đây là một phụ kiện khá thông minh trong cách nhận biết và tự động ngưng đóng cốp khi có vật cản nằm ở phần cửa cốp xe, tạo sự an toàn trong quá trình lấy đồ hay để đồ vào cốp

Liên hệ để mua sản phẩm:

MMC AUTO - NỘI THẤT Ô TÔ LUXURY

ĐT: 099.413.9999 – 0993.555.333

Web: noithatotoluxury.com

 
Gọi:    099.413.9999   đặt hàng